XU HƯỚNG CỬA NHÔM KÍNH PHÒNG KHÁCH 2022

Ngày nay, cửa nhôm kính được sử dụng rất rộng rãi bởi những tính năng cùng lợi ích mà nó mang lại cho mỗi không gian, công trình. Cửa nhôm kính phòng khách là cách giúp không gian ngôi nhà được mở rộng hơn, sáng trọng và hiện đại hơn rất nhiều.
Đặc biệt, sự kết hợp giữa hai chất liệu nhôm và kính cường lực còn mang lại sự an toàn, khiến người dùng an tâm hơn. CAD Group chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu cửa nhôm kính phòng khách hiện đại và bảng báo giá phù hợp nhất cho quý khách hàng khi lắp đặt.

1. CÁC NGUYÊN TẮC KHI LỰA CHỌN:

Để lựa chọn cửa nhôm kính cho phòng khách có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu về không gian cũng như giá cả, bạn có thể dựa vào những nguyên tắc sau đây:
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: vì là mặt tiền của ngôi nhà nên tính thẩm mỹ của cửa phòng khách luôn đạt được sự quan tâm nhất định của gia chủ. Bạn có thể chọn màu sắc hay kiểu dáng, sử dụng cánh cửa có khung lớn kết hợp hoa văn miễn thích hợp với tổng thể nội thất ngôi nhà, làm toát lên được vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho chính căn phòng khách của bạn.
CỬA NHÔM KÍNH PHÒNG KHÁCH
 • Có khả năng chịu lực tốt: bởi phòng khách là nơi mỗi ngày bạn đều ra vào, nhất là vào những dịp cuối tuần hay lễ tết thì lượng người ra vào nhà bạn còn nhiều hơn. Vậy nên sự chịu lực cửa cánh cửa là điều tất yếu. Bởi những sự va đập của những đứa trẻ nhà bạn, hay những hành đồng cạy mở nhằm phá hoại nhà bạn của những tên trộm. Bạn cũng có thể kết hợp lắp đặt thêm một số phụ kiện để đảm bảo chắc chắn.
cửa nhôm kính phòng khách
 • Có tính cách âm và cách nhiệt tốt: phòng khách thường là nơi rộng rãi, thường xuyên phải tiếp đón khách,cũng có thể nhà bạn giáp với đường xe cộ qua lại, do đó, một tấm cửa nhôm kính với chức năng cách âm, cách nhiệt tốt sẽ vô cùng quan trọng và cần thiết. Và nếu được thì bạn hãy chọn kính cường lực bởi chỉ có loại kính này mới có khả năng đáp ứng được những yêu cầu trên cho bạn
cửa nhôm kính phòng khách 6
 • Cửa nhôm kính có độ trong suốt cao: đây là yếu tố mọi người ít quan tâm nhiều nhất. Bởi với nhiều người thì ánh sáng mặt trời chiếu vào trong nhà là cực kỳ không tốt sẽ có nhiều tia UV có hại cho da, hay cũng có một số ngừi cho rằng lắp cửa nhôm kính với sự trong suốt của kính thì người ngoài sẽ thấy hay dòm ngó nhà của mình, khiến học không thoải mái.
cửa nhôm kính phòng khách ví dụ
Những lý do trên đều rất hợp lý nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến khung cảnh: ban ngày ánh sáng mặt trời chiếu rọi mà ngôi nhà xuyên qua lớp kính, ban đêm tại dịu mát, rất dễ chịu, ngồi trong nhà mà vẫn có cảm giác như đang được hòa mình vào thiên nhiên vậy.  Và để có dược cảm nhận này thì phần nhôm càng phải được hạn chế , thay vào đó là kính cường lực trong suốt để tăng tính năng cùng khả năng lấy ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà.
cửa nhôm kính phòng khách

2. MỘT SỐ MẪU CỬA PHỔ BIẾN:

NHÔM XINGFA:
 • Cửa nhôm Xingfa hệ 55: thường có độ dày 1.4 – 2.0mm thường được sử dụng để làm các loại cửa quay 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, ngoài ra còn có các loại cửa sổ trượt, cửa sổ quay, … .
cửa nhôm kính phòng khách
 • Cửa nhôm Xingfa hệ 63: thường có độ dày 1.5 – 2.0mm thường được dùng để làm các lại cửa xếp trượt.
của nhôm kính phòng khách
 • Cửa nhôm Xingfa hệ 87: thường có độ dày 1.2 – 1.4 mm thường sử dụng để làm các loại cửa mở trượt.
cửa nhôm kính phòng khách
NHÔM HYUNDAI:
 • Nhôm Hyundai hệ 4400 VP: thường được sử dụng để làm cửa đi hay cửa sổ cửa những công trình mang kiến trúc biệt thự, nhà vườn, nhà nhỏ đô thị.
cửa nhôm kính phòng khách
 • Nhôm Hyundai hệ 450 VP: với thiết kế khỏe khoắn, khung canh dày và to nên thường được dùng để làm cửa quay ở những vị trí: cửa đi phòng khách, cửa ban công, … .
cửa nhôm kính phong khách
NHÔM VIỆT PHÁP:
 • Nhôm Việt Pháp hệ 4400: thường được sử dụng để làm cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay hay mở hất.
cửa nhôm kính phòng khách
 • Nhôm Việt Pháp hệ 4500: thường được dùng làm cửa đi mở quay bản rộng đảm bảo cho sản phẩm cứng cáp và chắc chắn.
cửa nhôm kính phòng khách
 • Nhôm Việt Pháp hệ 2600: thường sử dụng cho các mẫu cửa đi và cửa sổ mở trượt.
cửa nhôm kính phòng khách
Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự yên tâm và thoải mái nhất trong suốt quá trình làm việc và trong đời sống hàng ngày cùng các sản phẩm cửa cuốn, cửa nhôm, kính cường lực, khi lựa chọn công ty chúng tôi. Với chất lượng sản phẩm cửa nhôm kính tốt nhất, giá thành cạnh tranh, chúng tôi cam kết mang lại không gian sống và làm việc hiện đại cho mọi quý khách hàng.

Liên hệ ngay cho chúng tôi:

CAD GROUP

 Số 173 Bát Khối, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

 0868.52.1238

 0868.52.1258

 0868.52.1235

 [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *